(16 ก.ค. 67) ที่ผ่านมา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยหน่วยการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล จัดงานประชุมวิชาการการจัดการความรู้ Share and Learn 2024 “Ready to Transformation” เวทีในการเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ที่สำคัญและแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตามพันธกิจขององค์กร โดยมีเป้าหมาย 1 หน่วยงาน 1 องค์ความรู้ที่สำคัญในการขับเคลื่อนเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้สู่ความยั่งยืน โดยมีการจัดกิจกรรมเสวนา  บรรยาย และมอบรางวัล แก่บุคลากรและหน่วยงานที่ร่วมส่งผลงาน ณ ห้องประชุมมิตรภาพ อาคารเรียนรวม ชั้น 3

ฝ่ายวิชาการ ขอแสดงความยินดี ชื่นชมกับบุคลากรผู้ได้รับรางวัล ด้านการจัดการความรู้และนวัตกรรมด้านการเรียนการสอนและพัฒนานักศึกษา ในงานประชุมวิชาการการจัดการความรู้ ในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย

รางวัลชนะเลิศ ผลงานเรื่อง การจัดทำฐานข้อมูลการสอบ National license ผ่านระบบ E-portfolio นางสาวศิรินันท์ ศิริโยธา นักจัดการงานทั่วไป

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ผลงานเรื่อง สิ่ง แวดล้อมการเรียนรู้แบบสมาร์ตที่บูรณาการเทคโนโลยีจักรวาลนฤมิต เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์สำหรับผู้เรียนระดับอุดมศึกษา นายศราวุธ วงศ์ใหญ่ นักวิชาการคอมพิวเตอร์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ผลงานเรื่อง การรายงานผลคะแนนรายบุคคล สำหรับรายวิชาชั้นปรีคลินิก ผ่านระบบ E-portfolio นางกัญญาพัชร โพธิ์นาง หัวหน้าหน่วยทะเบียนและประเมินผลการศึกษา

รางวัลชมเชย 3 รางวัลได้แก่ ผลงานเรื่อง ข้อเสนอแนะนำพาสู่นวัตกรรมด้านการศึกษา ผลสัมฤทธิ์แห่งความภาคภูมิใจของฝ่ายวิชาการ นางพวงพยอม แก้วพิลา หัวหน้างานบริการการศึกษา

ผลงานเรื่อง การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ เข้าอบรมประจำภาคของนักศึกษาแพทย์ด้วยระบบ Looker Studio นายสหรัฐ ศิริเมล์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

และ ผลงานเรื่อง ผลการประเมินการจัดการเรียนการสอนรายวิชา MD847102 สารสนเทศสุขภาพเบื้องต้น (Introduction to Health Informatics) หลักสูตรแพทย์2 ปริญญา แพทยศาสตรบัณฑิตและวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและสารสนเทศสุขภาพ นางสาวยุพิน พวงแก้ว หัวหน้าหน่วยส่งเสริมพัฒนาทางวิชาการและการศึกษาหลังปริญญา

ภาพ : หน่วยการเจ้าหน้าที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล